[Marvel]Fictober: Touch

Standard
#Fictober Touch
Title: Touch
Pairing: Ebony Maw and Doctor Strange
Comics: Marvel studio
Author: Zol Redfox

 

การรับฟังและทำตามความต้องการของธานอสเป็นสิ่งที่ ‘อีโบนี มาว’ ประสงค์กระทำตามแต่โดยดี ความเคารพ ความเชื่อใจ บุตรชายของธานอสผู้ที่จะครอบครองทั้งจักรวาล ทุกสิ่งล้วนเป็นเรื่องง่ายในการทำข้อตกลงกับอีโบนี่ เพียงทำให้เขาพึงพอใจเขาจะมอบสิ่งตอบแทนให้เป็นอย่างดี

 

การมาบนโลกในครั้งนี้เป็นความประสงค์ของผู้เป็นบิดา อัญมณีที่ถูกมนุษย์โลกเก็บไว้ใกล้ตัว เป้าหมายของอีโบนี่คือบุรุษนามว่า ‘สตีเฟน สเตรนจ์’

 

ร่างที่ถูกตรึงของอดีตศัลยแพทย์ เสียดแทงทะลุไปทุกอนูของร่างกาย สตีเฟนพยายามสูดลมหายใจ ควบคุมอารมณ์ความรู้สึกที่ก่อตัวขึ้นให้อยู่ในสภาวะสงบนิ่งให้ได้มากที่สุด เขาจะไร้ซึ่งความเจ็บปวดหากพลังที่มีแกร่งกล้ามากเกินกว่าที่เคยเป็น เสียงลมหายใจยังคงดังเข้าออก เปลือกตาเลื่อนลงปิดสนิท ภายใต้ความเงียบมีเพียงพวกเขาทั้งสองเท่านั้นที่สามารถรับฟังเสียงที่เกิดขึ้นรอบด้านได้อย่างชัดเจน

 

อีโบนี่เคลื่อนกายเข้าใกล้ชายหนุ่มจากทางด้านหลัง ฝ่ามือใหญ่สัมผัสไล้มาตามลำคอ ปลายนิ้วเรียวยาวแนบไปตามโครงหน้า ใบหน้าของเขาเข้าใกล้ใบหูจนสตีเฟนได้ยินเสียงเหล่านั้นอย่างชัดเจน แม้จะไร้ซึ่งความกลัวแต่หัวใจกลับยังคงเต้นระรัวอยู่ภายในอก

 

“บอกความลับที่เก็บซ่อนจากอีโบนี มาวมาสิด็อกเตอร์”

 

แม้พวกเขาทั้งสองต่างทราบแก่ใจว่าสิ่งที่บุตรชายของธานอสต้องการนั้นคือสิ่งใดแต่ผู้มาเยือนจากนอกโลกกลับมิได้กล่าวถามออกไปตามตรง สตีเฟนขบกัดซี่ฟันและพ่นลมหายใจออกมาหนักหน่วงกว่าเก่า นัยน์ตาเบิกโพรงเมื่อสัมผัสได้ถึงพลังบางอย่าง ลำคอถูกโอบรัดไว้ด้วยฝ่ามือใหญ่จนใบหน้าต้องแหงนขึ้นในองศาที่เขารู้สึกไม่ถนัดแต่การขยับกายเข้าใกล้ของอีโบนี่ มาวกลับไม่ได้หยุดเพียงเท่านั้น

 

“บางสิ่งที่อยู่ในใจของเจ้า ด็อกเตอร์.. อีโบนี มาวเห็นชัดว่าสิ่งที่อยู่ในใจของเจ้าคืออะไร ความยินดี ความกลัว.. บอกสิ่งที่เจ้าเก็บซ่อนไว้ให้ห่างจากข้าสิ”

 

สเตรนจ์ส่งเสียงปฏิเสธด้วยการคำรามในลำคอ พลังของอีโบนี่แกร่งกล้ามากกว่าเขาและอีกไม่นานสิ่งที่เก็บซ่อนไว้อาจจะพรั่งพรูออกมาก็เป็นได้

 

“ฉัน..ไม่มีทางบอกอะไรกับนาย…”

 

“ข้าต้องการในสิ่งที่ธานอสต้องการ การปฏิเสธของเจ้าคือการปฏิเสธธานอส”

 

“ฉันไม่สนว่านายหรือธานอสต้องการอะไร… สิ่งที่ฉันต้องการคือถีบส่งนายออกจากโลกซะ”

 

“น่าละอายใจ”

 

เสียงกระซิบดังแผ่วเบาข้างใบหู ร่างที่ถูกตรึงของสตีเฟนถูกเสียดแทงด้วยคมแหลมของอาวุธ พ่อมดหนุ่มพยายามฝืนทนความเจ็บปวดเหล่านั้นแต่ท้ายที่สุดเขากลับต้องร้องตะโกนออกมาเมื่อมันเกินจะทนไหว เปลือกตาแดงผ่าวและเสียงลมหายใจที่สูดเข้าออกถี่ๆ เผยความรู้สึกทั้งหมดที่ด็อกเตอร์สตีเฟน สเตรนจ์มีในยามนี้ แต่สิ่งที่แสดงให้เห็นตรงหน้ากลับไม่ได้ทำให้อีโบนียินดีเลยแม้แต่น้อย

 

“ข้าจะรู้สึกพอใจเมื่อเจ้าทำให้ข้าพอใจ คิดให้ดีด็อกเตอร์ว่าสิ่งที่เจ้าเลือกนั้นคุ้มกับที่เป็นอยู่หรือไม่”

 

ฝ่ามือหนาไล้ลูบจนกอบกุมแนบปิดใบหน้าของชายหนุ่มมนุษย์โลก สตีเฟนพยายามขัดขืนอีกครั้งแต่กลับรู้สึกราวกับมีเข็มนับร้อยเล่มทิ่มแทงจนร่างกายอ่อนแรงแทบจะในทันที เสียงลมหายใจถี่รัวกว่าที่เคย การแนบปิดใบหน้าทำให้ลมหายใจผ่านเข้าออกได้ไม่สะดวก แผ่นอกที่กระเพื่อมเข้าออกทำให้อีโบนีสนใจไม่แพ้การพยายามสูดลมเข้าสู่ปอด ความทรมานที่ชายหนุ่มได้รับยังสามารถเพิ่มเติมวิธีการได้มากเกินกว่านี้ เขาสามารถกระทำหลายสิ่งกับสตีเฟนได้มากกว่านี้ หลายสิ่งที่มากพอจะเบี่ยงเบนความสนใจจากอัญมณีที่บิดาของตนต้องการ

 

สิ่งที่อีโบนี มาวเริ่มปราถนาจะครอบครองคือบางสิ่งที่เก็บซ่อนอยู่ในส่วนลึกของจิตใจบุรุษนามว่าสตีเฟน สเตรนจ์ มีหลายสิ่งของชายหนุ่มมนุษย์โลกที่ทำให้อีโบนีต้องการล่วงรู้ หลายสิ่งที่เขาจะต้องได้มาไว้ครอบครอง เขาจะต้องได้ทุกสิ่งที่ทำให้ตนพึงพอใจ เมื่อปราถนาสิ่งใดเขานั้นจะต้องได้มาอยู่ในกำมือ เมื่อทำให้อีโบนี มาวพึงพอใจเขาจะตอบแทนกลับเป็นอย่างดี

 

“…ฉัน….จะไม่ทำอะไรทั้งนั้น..อะไรที่ทำให้นายชอบใจฉันก็จะไม่ทำมัน…”

 

“ไม่ต้องห่วงสตีเฟน.. เรายังมีเวลาอีกมาก มากพอที่ข้าจะเข้าไปอยู่ภายในจิตใจของเจ้า มากพอที่ข้าจะครอบครองหัวใจของเจ้า สตีเฟน”
Advertisements

6 thoughts on “[Marvel]Fictober: Touch

  1. พรปวีณ์ นกสุข

    อื้อหื อ ชอบค่ะ ชอบมาก แงง ทำไมเพิ่งเจอเรืืองนี้

    • ขอบคุณมากครับ ต้องบอกว่าเขียนแล้วหาตัวอยากเพราะอยู่ในหลืบครับไม่มีที่ลง ฮา แถมชอบคู่ที่ค่อนข้างแรร์ทั้งนั้นด้วย

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s